Vụ án du học sinh việt nam tại hàn quốc

Vụ án du học sinh việt nam tại hàn quốc

Thời gian vừa qua, câu chuyện về nữ du học sinh Việt tại Hàn Quốc tố bị nhóm nam thanh niên xâm hại tình dục tập thể gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, Đ.D. – 21 tuổi, đang là du học sinh bên Hàn, là nhân vật chính trong câu chuyện này. Những người bị Đ.D. tố có hành vi xâm hại lớn hơn nữ sinh này 1 tuổi, sinh năm 1999, cũng là du học sinh, gồm: L., H., K.

Theo Đ.D., vụ việc đã xảy ra từ cuối tháng 1/2020 và những kẻ xâm hại mình “đã bị Tòa án Hàn Quốc xử trục xuất về nước”. Tuy nhiên, một trong những đối tượng bị kết tội sau khi về Việt Nam vẫn tiếp tục viết bài bôi nhọ, lăng mạ Đ.D. Sau đó, cô phải đăng tải một bài đăng rất dài, kể tường tận và chi tiết cùng nhiều bằng chứng liên quan đến vụ việc.

Bạn đang xem: Vụ án du học sinh việt nam tại hàn quốc

Xem thêm: Điều kiện du học Hàn Quốc mới cập nhật

Theo VTV, mẹ của nữ du học sinh xác nhận thông tin con gái mình liên tục bị đe dọa. Bà cũng cho biết thời gian này con gái không thể tập trung học, thường xuyên lo sợ mà mất ăn mất ngủ.

Thời điểm này, bạn đang không thể tập trung học hành được và không ngủ được, 2 ngày hôm nay được 2 tiếng. Bạn bảo rằng nếu bạn không lên tiếng thì mọi người sẽ hiểu sai đi theo ý của những người mà cố tình bôi nhọ và dựng lên những câu chuyện cho bạn ý, trở thành một con người không còn liêm sỉ nữa nên bạn phải bảo vệ mình“, mẹ của nữ nạn nhân chia sẻ.

Xem thêm: 100 câu giao tiếp tiếng hàn

Bên cạnh đó, mẹ của nữ nạn nhân cũng cảm thấy vô cùng có lỗi khi không thể ở cạnh để bảo vệ con. “Con tôi ở xa quá, tôi không thể ở cạnh để bảo vệ nó được. Chỉ mong con mình được bình yên“, mẹ của nạn nhân ngậm ngùi cho biết.

Hiện tại, nữ nạn nhân đang nhận được sự bảo vệ và hỗ trợ từ Đại Sứ quán Việt Nam tại nước sở tại trước những lời đe dọa mà cô gái này đang nhận phải.

Xem thêm: Fan Real gọi là gì? Ý nghĩa của Madridista đối với câu lạc bộ Real Madrid

admin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *